s1.png
Bạn đang ở: Trang chủ Dự án Nghiên cứu chế tạo Dụng cụ cắt

DỰ ÁN NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO CÁC LOẠI DỤNG CỤ CẮT

Các loại dao có kết cấu phức tạp như dao phay lăn răng trục vít, dao phay lăn đĩa xích, … thường được chế tạo dưới dạng nguyên chiếc, vật liệu chế tạo dao chủ yếu là thép gió. Do vậy, năng suất gia công thấp, tuổi bền của dao thấp, đồng thời chất lượng và độ chính xác gia công không cao.

Để khắc phục các nhược điểm này, công ty đã và đang triển khai dự án nghiên cứu, chế tạo dụng cụ cắt gắn mảnh hợp kim cứng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, cộng tác viên là các TS, ThS, Giảng viên trường đại học KTCN Thái Nguyên, dự án của công ty bước đầu đã thu được những thành công nhất định.

Năm 2007, công ty đã bắt đầu triển khai dự án bằng việc chế thử dao phay lăn đĩa xích gắn mảnh hợp kim cứng. Đây cũng chính là nội dung một đề tài NCKH cấp Bộ do TS. Nguyễn Văn Hùng – giám đốc công ty chủ trì và đã được nghiệm thu với kết quả xuất sắc.

Ngoài ra, Thuận Phát đã và đang tiếp tục triển khai việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo một số loại dụng cụ cắt khác.Dao phay lăn đĩa xích nguyên chiếc (thép gió) và dao gắn mảnh hợp kim cứng được chế tạo thử nghiệm tại công ty

Ứng dụng dao phay lăn đĩa xích gắn mảnh hợp kim cứng trong sản xuất tại công ty

Đầu dao phay răng côn xoắn

 


Hình ảnh về công công ty

Hình ảnh phân xưởng sản xuất


Hình ảnh sản phẩmCác sản phẩm chính

Sản phẩm ngành giấy

Sản phẩm ngành thép

Sản phẩm ngành xi măng

Sản phẩm ngành ô tô và xe máy5S và ISO của Thuận PhátLượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay231
mod_vvisit_counterHôm qua502
mod_vvisit_counterTuần này733
mod_vvisit_counterTuần trước2790
mod_vvisit_counterTháng này7907
mod_vvisit_counterTháng trước12195
mod_vvisit_counterTất cả1523241